Thứ tư,24/04/2024

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG HỌC

thtranhungdao 03/12/2019 Lượt xem:173

Nếu như với ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ, chúng ta chỉ có thể khám phá những khía cạnh khác biệt từ nền văn hóa của một nước, thì việc học một ngôn ngữ mới như Tiếng Anh sẽ giúp bạn vượt qua được mọi giới hạn của những trải nghiệm. Chúng sẽ cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống khi và chỉ khi chúng ta chinh phục được mục tiêu phát triển của đời mình mà gần gũi nhất là chinh phục được Tiếng Anh. Đặc biệt là với thời đại toàn cầu hóa, việc học Tiếng Anh có thể giúp chúng ta cải thiện năng lực tư duy và có khả năng phát triển đa dạng mọi lĩnh vực. Khi đó, Tiếng Anh sẽ giúp chúng ta trở thành một công dân toàn cầu hội tụ đủ bản lĩnh và có được những kỹ năng cần thiết để giúp ích cho xã hội cũng như không ngừng trau dồi và cải thiện cuộc sống của bản thân. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ này trong nhà trường phổ thông, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quy Nhơn đã ban hành công văn số 641/GDĐT V/v hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Thực hiện công văn trên, sáng ngày 25/11/2019, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã tổ chức Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học. Buổi lễ đã gây được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh toàn trường. Các em tham gia các trò chơi đố vui, đối thoại, hát múa bằng tiếng Anh một cách hào hứng, sôi nổi. Buổi lễ phát động đã gây được sự hứng thú, ham thích trong việc học ngoại ngữ cho học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh hoạt động

Ái. LM

2019-12-03T15:42:53+00:00