Thứ sáu,19/04/2024

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC NGÀY HỘI “VÌ BẠN” VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “TUẦN LỄ LÌ XÌ HEO ĐẤT” LẦN THỨ VI

thtranhungdao 21/05/2020 Lượt xem:111

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi; Ngày 02/02/2020, Liên đội trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức Ngày hội “Vì bạn”. Tại ngày hội, liên đội đã trao tặng 17 suất quà cho học sinh nghèo trị giá 100.000 đ/suất để phát động Phong trào Tuần lễ Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt lần thứ VI.

Ngày hội “Vì bạn” được tổ chức với các gian hàng bán đồ chơi cũ, ẩm thực, văn phòng phẩm, vở, sách truyện cũ, trái cây, giải khát,… để gây quỹ giúp đỡ học sinh khó khăn vượt khó học tốt. Có thể xem đây là một hoạt động thiết thực, vừa mang tính giáo dục, vừa tạo sân chơi cho các em thiếu nhi.

2020-05-22T16:52:54+00:00