Thứ năm,06/10/2022
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang Web trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2017- 2018

Quản Trị 05/01/2019 Lượt xem:107

Được sự nhất trí của Liên đội và Ban giám hiệu nhà trường TH Trần Hưng Đạo, vào các chiều từ ngày ngày 19 đến 23/3/2018 nhà trường đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho học sinh toàn trường năm học 2017 – 2018.

Với sự tham gia của gần 300 học sinh đến từ các khối lớp, hội thi đã diễn ra thành công tại sân trường của trường TH Trần Hưng Đạo. Mục đích của Hội thi Rung chuông vàng là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Thông qua đó góp phần củng cố, xây dựng chuyên môn, Đội trong nhà trường ngày càng vững mạnh. Đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, mở rộng không gian sinh hoạt chuyên môn ra bên ngoài lớp học.

Với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các em trong khi trả lời các câu hỏi, đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà cuộc thi “Rung chuông vàng” mang lại, các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình. Tham gia Hội thi các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền  rung chuông vàng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày và các vấn đề các em đã được học tập, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được các giải Nhất cho tập thể và cá nhân của các khối lớp như sau:

– Giải Nhất tập thể gồm: 1C, 2B, 3A, 4A, 5B

– Giải Nhất cá nhân: Lê Thùy Dương (5B), Nguyễn Bảo Nghi (5B), Phan Thùy Như Ý (4C), Huỳnh Minh Hưng (2B), Nguyễn Lê Bảo Trâm (1C).

Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn học sinh chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Mùa “Rung chuông vàng”năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường TH Trần Hưng Đạo này.

 

Dưới đây là ảnh hoạt động của Hội thi Rung Chuông Vàng 2018

2019-01-05T14:34:01+00:00