Thứ hai,29/04/2024

Vui Tết trung thu năm 2020 ở Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

thtranhungdao 11/06/2023 Lượt xem:54

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám tới là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em…. Trong không khí tưng bừng, náo nức ấy, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo cũng đã tổ chức thành công chương trình Vui hội Trăng Rằm mang lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi và thích thú cho các em học sinh.

Góp vui trong chương trình là các tiết mục kể chuyện về chú Cuội, chị Hằng với sự trình bày của giáo viên trong trường. Đồng thời tổ chức cuộc thi làm lồng đèn với hai khối lớp 4 và 5. Đến lượt tiết mục được chờ đợi nhất đó là Múa lân. Cả sân trường như vỡ òa khi có sự xuất hiện của các chú lân ngộ nghĩnh, bạn nào cũng muốn được một lần thử chạm tay vào những chú lân. Tiếng cười nói rôm rả, gương mặt bạn nào cũng rạng rỡ.

Không chỉ có các hoạt động trên sân trường, ngay tại lớp, các cô giáo chủ nhiệm và các bác phụ huynh cũng rất tâm huyết trong tổ chức các hoạt động mang lại cho các con học sinh niềm vui, những trải nghiệm thật ấn tượng.

Ngày hội Trăng Rằm đã khép lại nhưng những dư vị ngọt ngào chắc hẳn sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí của mỗi người. Xin kính chúc các thầy cô giáo và các con học sinh đón một đêm rằm đầy ý nghĩa, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình!

2023-06-11T21:34:09+00:00