Thứ sáu,26/04/2024

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO NHIỆM KỲ 2020-2022

thtranhungdao 22/05/2020 Lượt xem:137

Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo, sáng ngày 22/02/2020, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Trần Hưng Đạo nhiệm kì 2020-2022 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Đức Dũng, Phó Bí thư Đảng bộ phường, cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của phường Trần Hưng Đạo và 20 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ phường, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Ngô Văn Dũng (Bí thư), đồng chí Đỗ Thị Hạnh (Phó Bí thư) và đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt (Chi ủy viên)

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Trần Hưng Đạo phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ phường  xây dựng phường Trần Hưng Đạo ngày một phát triển.

Trường TH Trần Hưng Đạo

2020-05-22T08:36:06+00:00