Chủ nhật,28/04/2024

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO NHIỆM KỲ 2022-2025

thtranhungdao 12/06/2023 Lượt xem:74

Ngày 20/6/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Trần Hưng Đạo, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã tổ chức Đại hội lần XXXVI, nhiệm kỳ 2022-2025. Nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022-2025; Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Bầu chi ủy, bầu bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Đức Dũng, Bí thư Đảng bộ phường, cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của phường Trần Hưng Đạo và 20 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã nghe Đ/c Ngô Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được trên các mặt công tác của Chi bộ: việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho các Đảng viên; lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu và  nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường; về thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác lãnh đạo các đoàn thể, công tác xây dựng Đảng, thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tăng cường đấu tranh phê và tự phê; đặc biệt về công tác chỉ đạo nhà trường thực hiện nhiệm vụ phòng chống đại dịch Covid-19.

Về phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo đã xác định các mục tiêu hoạt động của Chi bộ tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các cuộc phát động học tập sinh hoạt chính trị, học nghị quyết của Đảng. Tập trung vào nhiệm vụ chuyên môn giảng dạy, công tác giáo dục nhân cách và rèn kĩ năng sống cho học sinh. Đổi mới quản lý giáo dục, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các báo cáo của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 trình Đại hội chi bộ. Đại hội đã thống nhất các nhiệm vụ, chỉ tiêu đạt được trong nhiệm kỳ 2022– 2025. Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Ngô Văn Dũng (Bí thư), đồng chí Đỗ Thị Hạnh (Phó Bí thư) và đồng chí Trần Thị Thu Hà (Chi ủy viên)

Đại hội đã được nghe Đ/c Đào Đức Dũng, Bí thư Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo phát biểu ý kiến, định hướng một số nhiệm vụ cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Thay mặt lãnh đạo phường, đ/c nhiệt liệt ghi nhận những thành tích của Chi bộ trong nhiệm kỳ đã qua, đặc biệt Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ: Đó là phòng – chống đại dịch Covid-19 và nhanh chóng thích ứng với nhiệm vụ mới là dạy học trực tuyến trong đại dịch.

Thay mặt cho chi ủy mới, đ/c Ngô Văn Dũng – Bí thư Chi bộ đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đảng viên trong Chi bộ, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Đảng ủy cấp trên đối với Chi bộ nhà trường trong thời gian qua và Chi bộ xin hứa quyết tâm nỗ lực để phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ phường xây dựng phường Trần Hưng Đạo ngày một phát triển.

2023-06-12T09:30:04+00:00